Hội đồng giáo dục pháp luật huyện Lộc Ninh tổ chức trao tặng tủ sách pháp luật cho các xã trong huyện

Thứ hai - 26/01/2015 15:18 620 0
Ngày 20/01/2015, Hội đồng giáo dục pháp luật huyện Lộc Ninh tổ chức trao tặng tủ sách pháp luật cho câu lạc bộ “Điểm sáng pháp luật” ấp Thạnh Tân xã Lộc Thạnh huyện Lộc Ninh.
Tủ sách pháp luật được trao tặng gồm 01 tủ kiếng và hơn 20 đầu sách là những văn bản quy phạm pháp luật, tài liệu hệ thống hoá văn bản quy phạm pháp luật, sách hỏi đáp, giải thích pháp luật… Đây là nguồn tài liệu về pháp luật để cán bộ, hội viên trong câu lạc bộ, nhân đân trong ấp tìm hiểu thêm các thông tin về pháp luật. Trước đó, Hội đồng giáo dục pháp luật huyện Lộc Ninh cũng đã trao tặng 02 tủ sách pháp luật cho 02 câu lạc bộ “Điểm sáng pháp luật” ấp 5 xã Lộc Hưng và ấp 9 xã Lộc Thái huyện Lộc Ninh. Để tủ sách pháp luật được hoạt động có hiệu quả, mỗi thành viên trong câu lạc bộ có trách nhiệm bảo quản đầu sách, có ghi chép rõ ràng, theo dõi thời gian mượn và trả sách. Đồng thời, cần tiếp tục bổ sung các đầu sách pháp luật mới ban hành, báo pháp luật… để đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu pháp luật của người dân./.

Tác giả bài viết: Văn Chí