Huyện Lộc Ninh trao tặng Nhà nghĩa tình đồng đội và tặng quà tết cho người nghèo

Thứ sáu - 05/02/2016 15:44 930 0
Thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, ngày 02/02/2016 , Hội CCB huyện Lộc Ninh tổ chức trao nhà Nghĩa tình đồng đội cho gia đình ông Lâm Móp, cư ngụ tại ấp Chàng Hai xã Lộc Quang là hội viên CCB nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
Căn nhà có diện tích 32 m2, kết cấu tường xây, mái lợp tôn, nền láng xi măng, trị giá căn nhà là 40 triệu đồng do ông Phạm Văn Hoàn hội viên Hội CCB huyện Lộc Ninh trao tặng. Căn nhà do Hội CCB xây tặng cho ông Lâm Móp thể hiện sự quan tâm của các cấp Hội CCB trong huyện đối với hội viên nghèo giúp họ có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế. Dịp này, Hội CCB huyện Lộc Ninh cũng đã vận động ông Phạm Văn Hoàn hội viên Hội CCB huyện trao tặng 150 phần quà tết cho người nghèo xã Lộc Quang, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm: gạo, dầu ăn, mắm, muối, mì tôm và một số nhu yếu phẩm khác. Tổng trị giá quà tặng đợt này là 45 triệu đồng. Cùng ngày, Hội LHPN huyện Lộc Ninh trao tặng 60 phần quà cho phụ nữ, học sinh nghèo và đối tượng bảo trợ xã hội của 02 xã Lộc Thái và Lộc Quang, huyện Lộc Ninh, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm: bánh kẹo và một số nhu yếu phẩm khác. Tổng trị giá quà tặng là 18 triệu đồng. Đây là việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp các ngành, các tổ chức hội và mạnh thường quân trong huyện đối với người nghèo trên địa bàn huyện Lộc Ninh giúp họ có điều kiện đón tết cổ truyền dân tộc đầy đủ và hạnh phúc./.

Tác giả bài viết: Đức Chuẩn