Đài TT-TH huyện Lộc Ninh tổ chức hội nghi ký kết giao ước thi đua công tác truyền thanh cơ sở năm 2016.

Thứ sáu - 05/02/2016 15:45 1.432 0

Ngày 29/01/2016, Đài Truyền thanh – Truyền hình (TT-TH) huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác truyền thanh cơ sở năm 2015, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2016.
Năm 2015 Đài TT – TH huyện Lộc Ninh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Thực hiện tốt công tác truyên truyền đưa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến với nhân dân. Năm 2015, Đài TT - TH huyện Lộc Ninh xây dựng được 663 chương trình gồm: chương trình thời sự địa phương, chương trình chuyên đề, chuyên mục. thực hiện tốt chương trình “Tiếng nói huyện thị”, chương trình “Trang truyền hình địa phương””, thực hiện vượt chỉ tiêu cộng tác tin, phóng sự với Đài PT – TH Bình Phước. Tham gia cuộc thi “Trang truyền hình địa phương” tích cực tham gia các phong trào thi đua do Đài PT-TH Bình Phước phát động. Đối với hoạt động của hệ thống Truyền thanh cơ sở: Hiện nay, phạm vi phủ sóng của Đài TT - TH huyện Lộc Ninh đạt 100% đến các xã, thị trấn, 16/16 xã có trạm truyền thanh, có 219 cụm loa truyền thanh ở 131 ấp. Trong năm có 02 xã được trang bị mới hệ thống truyền thanh không dây là Lộc Tấn và Lộc Thiện nâng tổng số xã được trang bị hệ thống truyền thanh không dây lên 11/16 xã, có 08 xã trong huyện đã thực hiện được chương trình địa phương. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng trong năm 2015 hầu hết trạm truyền thanh các xã, thị trấn huyện Lộc Ninh đều thực hiện tốt nhiệm vụ của cơ quan tuyên truyền tại địa phương, tuyên truyền đúng định hướng của ngành cấp trên và lãnh địa phương, đặc biệt là tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp, tích cực tham gia các phong trào thi đua do đài huyện phát động cán bộ truyền thanh tích cực cộng tác với Đài truyền thanh – TH huyện. Tại hội nghị, Đài Truyền thanh – TH huyện Lộc Ninh đã triển khai phương hướng nhiệm vụ hoạt động năm 2016, nhiệm vụ trọng tâm quý I/2016 đến trạm truyền thanh các xã, thị trấn, trong đó tập trung tuyên truyền chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, tuyên truyền đưa Nghị quyết Đại hội đảng bộ Tỉnh , Huyện vào cuộc sống, tuyên truyền Nghị quyết lần thứ XII của Đảng, đẩy mạnh tuyên truyền “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tuyên truyền Bầu cử đại biểu HĐND các cấp. Tại hội nghị 16/16 cán bộ trạm truyền thanh xã, thị trấn đã ký kết giao ước thi đua thực hiện công tác truyền thanh cơ sở năm 2016 với Đài TT – TH huyện. Dịp này, đã có 03 tập thể và 02 cá nhân được nhận giấy khen của Đài PT-TH Bình Phước, 17 tập thể và 02 cá nhận được nhận giấy khen của UBND huyện Lộc Ninh do có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác truyền thanh cơ sở năm 2015. Nhân dịp đón Tết cổ truyền dân tộc – Xuân Bính Thân 2016, Đài TT –TH huyện Lộc Ninh đã trao các phần quà tết cho cán bộ phụ trách công tác truyền thanh cơ sở trong huyện./.

Tác giả bài viết: Đức Chuẩn