Giải bơi lội mở rộng huyện Lộc Ninh lần thứ II/2015

Thứ ba - 29/12/2015 08:44 2.365 0

Giải bơi lội mở rộng huyện Lộc Ninh lần thứ II/2015

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2015);
Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Lộc Ninh lần thứ X; đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ X; tiến tới chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Được sự đồng ý của UBND huyên Lộc Ninh, ngày 20/12/2015 Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện tổ chức Giải bơi mở rộng huyện Lộc Ninh lần thứ III năm 2015. Nhằm đẩy mạnh công tác chăm lo và tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi giải trí cho thanh thiếu niên, các em học sinh, để khắc phục tình trạng đuối nước ở trẻ em trong toàn huyện. Thông qua giải bơi phát hiện ra những năng khiếu bơi lội trong các lứa tuổi thanh thiếu niên từ đó có kế hoạch bồi dưỡng huấn luyện tạo nguồn cho huyện. Xuất phát từ nhu cầu rèn luyện thể thao nhất là môn bơi lội với số đông các thanh thiếu niên trong toàn huyện tham gia. Hiện nay Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Lộc Ninh đang duy trì thường xuyên lớp hướng dẫn bơi với hơn 30 em học sinh đang theo học, một lớp năng khiếu bơi ban đầu giai đoạn 2 với 10 em học sinh do huấn luyện viên Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện phụ trách. Giải bơi mở rộng huyện Lộc Ninh lần thứ III năm 2015 với nội dung thi đấu cá nhân dành cho nam và nữ, gồm 3 nhóm tuổi (nhóm 1: sinh năm 2005 trở lại; nhóm 2: sinh năm 2001 đến năm 2004; nhóm 3: sinh năm 2000 trở về trước). Tham dự giải bơi mở rộng huyện Lộc Ninh lần thứ III/2015 lần này gồm 61 VĐV ở 3 nhóm tuổi từ các trường (trường tiểu học TTLN A, trường tiểu học TTLN B, trường DTNT, trường tiểu học Lộc Thái A, trường THCS TT Lộc Ninh, trường THCS Lộc Thái, Trường THCS Lộc Tấn, thí sinh tự do). Sau một ngày thi đấu sôi nổi, kết quả đạt được như sau: I. Nhóm tiểu học (Nhóm 1): 1/ Nam: Giải nhất: Lâm Minh Tú - Trường TH Lộc Thái A. Giải nhì: Nguyễn Thành Thái - Trường TH TTLN A. Giải ba: Lê Nguyễn Minh Khoa - Trường TH TTLN B. Giải KK: Nguyễn Tuấn Anh - Trường TH Lộc Thái A. Nguyễn Hoàng Đăng - Trường TH TTLN B. 2/ Nữ: Giải nhất: Nguyễn Gia Hân - Trường TH TTLN A. Giải nhì: Lê Nguyễn Anh Thư - Trường TH TTLN B. Giải ba: Nguyễn Ngọc Hân - Trường TH TTLN A. Giải KK: Hồ Ngọc Trang Nhã - Trường TH TTLN A. Bùi Ngọc Hoa - Trường TH TTLN B. II. Nhóm Trung học cơ sở (): 1/ Nam: Giải nhất: Nguyễn Cường Quốc - Trường THCS TTLN. Giải nhì: Lâm Xi - Trường DTNT. Giải ba: Phạm Minh Phi - Trường THCS Lộc Thái. Giải khuyến khích: Phạm Nhật Hào - Trường THCS TTLN. 2/ Nữ: Giải nhất: Nguyễn Thị Thúy Hằng - Trường THCS Lộc Thái. Giải nhì: Cao Đặng Phi Anh - Trường THCS TTLN. Giải ba: Thị Linh - Trường DTNT. Giải KK: Nguyễn T. Phương Trâm - Trường THCS Lộc Tấn. III. Nhóm thanh niên (nhóm 3): Giải nhất: Hoàng Mạnh Khang - Thí sinh tự do. Giải nhì: Nguyễn Phúc Tâm - Thí sinh tự do. Giải ba: Dương Văn Xuân - Trường DTNT. Giải KK: Trương Văn Nâm. - Trường THCS TTLN. Sau đây là một số hình ảnh tại giải bơi lội:

Tác giả bài viết: Thanh Truyền