Huyện Đoàn Lộc Ninh tổ chức chuyến giao lưu “nồng ấm nơi biên cương” với Đồn biên phòng Chiu Riu

Thứ sáu - 25/12/2015 14:13 1.345 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2015) và 26 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2015).
Ngày 17/12/2015; Huyện Đoàn Lộc Ninh đã tổ chức đoàn thăm và giao lưu “ Nông ấm nơi biên cương” với Đồn biên phòng Chiu Riu đóng quân trên địa bàn huyện, tham gia chuyến giao lưu lần này có các đ/c cán bộ đoàn 16 xã –TT, khối cơ quan, lực lượng vũ trang,các đ/c Tổng phụ trách Đội của các trường tiểu học, THCS trong huyện và Công ty TNHH một thành viên Cao Su Lộc Ninh . Đoàn đã đi thăm Cột Mốc 75 do đồn biên phòng Chiu Riu quản lý, tham quan khu tăng gia, sản xuất của đồn và giao lưu bóng chuyền. tổ chức chương trình lưu văn nghệ “Nồng ấm biên cương” với gần 20 tiết mục hát về anh bộ đội Cụ Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, hát về biển đảo… Dịp này, huyện Đoàn, Đoàn công ty Cao Su Lộc Ninh cũng đã trao tặng quà lưu niệm cho Đồn biên phòng Chiu Riu một phần quà chúc mừng nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12; Thông qua các hoạt động giao lưu thê hiện tình cảm gắn bó giữa hậu phương và quân đội, là niềm động viên để cán bộ, chiến sĩ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững chủ quyền, an ninh biên giới Quốc gia./.

Tác giả bài viết: Văn Chí