Phòng GD&ĐT huyện Lộc Ninh tổ chức Hội thi triến lãm thiết bị đồ dùng dạy học, đồ chơi trẻ về giáo dục vận động bậc mầm non năm học 2015-2016

Thứ tư - 13/01/2016 08:55 2.057 0

Trong 02 ngày 05 - 06/01/2016, Phòng GD&ĐT huyện Lộc Ninh tổ chức Hội thi triển lãm thiết bị đồ dùng dạy học, đồ chơi trẻ về giáo dục vận động bậc mầm non năm học 2015-2016.
Tham gia Hội thi có 19/19 trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn huyện Lộc Ninh, với 19 bộ sản phẩm đồ dùng, đồ chơi do giáo viên tự làm như: thiết bị đồ dùng dạy học, đồ chơi giáo dục phát triển vận động tổ chức hoạt động ngoài trời, thiết bị đồ dùng dạy học, đồ chơi giáo dục phát triển vận động tổ chức hoạt động trong lớp. Từ những vật liệu phế thải như chai nước, vỏ hộp sữa, bìa giấy cát tông, vải, lốp xe… qua bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của các cô giáo đã tạo nên những đồ dùng, đồ chơi cho các cháu rất sinh động, hấp dẫn, phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi mầm non, bảo đảm các tiêu chuẩn đánh giá về tính sáng tạo, thực tiễn, sư phạm, thẩm mỹ và có thể sử dụng cho nhiều hoạt động giáo dục khác nhau. Với mục đích phát động phong trào tự làm thiết bị đồ dùng dạy học, đồ chơi về giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non. Kết thúc, BTC trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 01 giải ba và 11 giải khuyến khích cho các đội dự thi, Giải nhất Hội thi thuộc về trường Mẫu giáo Hoa Cúc./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng