Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức kỷ niệm 83 năm ngày thành lập các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy

Thứ tư - 23/10/2013 16:26 2.607 0

Chiều ngày 18/10/2013, Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức họp mặt kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Cấp ủy. Đến dự họp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Vân - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Diệp Hoàng Vũ – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND Huyện, các đ/c cán bộ lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy qua các thời kỳ và các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công chức các ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy
Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã được nghe đồng chí Hà Văn Giảng – TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy ôn lại truyền thống các Ban Đảng và Văn phòng Cấp ủy. Trong thời gian qua cùng với cả nước, các thế hệ những người làm công tác tổ chức Xây dựng Đảng ở Huyện ủy Lộc Ninh đã không ngừng nổ lực, phấn đấu, thực hiện, tham mưu cho Huyện ủy hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của địa phương; năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng được nâng lên; mối quan hệ giữa cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể và nhân dân càng thêm gắn bó, niềm tin của nhân dân đối với Đảng ngày càng được củng cố. Phát biểu họp mặt, Đ/c Nguyễn Thanh Vân – TVTU, Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới, mỗi cán bộ, đảng viên đang công tác tại các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy cần nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, tiếp tục đoàn kết, nhất trí, thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, góp phần thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội huyện Đảng bộ lần thứ IX đã đề ra. (Đ/c Nguyễn Thanh Vân – TVTU, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi họp mặt) Cũng nhân dịp này, Cụm thi đua số 1 đã tổ chức thi đấu cầu lông và bóng bàn nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy. Qua 1 buổi thi đấu sôi nổi kết quả: - Bóng bàn: + Đơn nam: Nhất Văn phòng Huyện ủy; nhì BTG Huyện ủy. + Đơn nữ: Nhất Trung tâm BDCT Huyện; nhì BTC Huyện ủy. - Cầu lông: + Đơn nam: Nhất BTC Huyện ủy; Nhì VPHU. + Đơn nữ: Nhất Trung tâm BDCT; nhì BTG Huyện ủy. + Đôi Nam Nữ: Nhất Trung tâm BDCT; nhì VPHU ./.

Tác giả bài viết: Thanh Tùng