Ban ATGT huyện Lộc Ninh tổ chức đoàn đến thăm các gia đình có người thân bị tử vong do TNGT

Thứ hai - 18/11/2013 09:15 1.492 0
Hưởng ứng Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông (TNGT). Ngày 12/11/2013, Ban ATGT huyện Lộc Lộc Ninh đã tổ chức đoàn tới thăm các gia đình có người thân bị tử vong trong các vụ tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.
Đến thăm các gia đình, đoàn đã thăm hỏi, chia sẽ đau thương mất mát và động viên các gia đình vượt qua nỗi đau, tiếp tục vươn lên phát triển kinh tế. Đồng thời, đoàn cũng đã gửi tặng 05 phần quà, tổng trị giá là 5.000.000 đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do có người thân tử vong vì tai nạn giao thông. Đây là việc làm thiết thực, mang tính nhân văn nhằm xoa dịu phần nào nỗi đau thương, mất mát của các gia đình có nạn nhân bị tử vong vì tai nạn giao thông. Để từ đó, cảnh báo cho toàn xã hội về thảm họa tai nạn giao thông, kêu gọi ý thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông. Đồng thời, kêu gọi sự giúp đỡ, chia sẻ từ cộng đồng về những tổn thất, mất mát, khó khăn của các gia đình có nạn nhân bị tử vong do tainạn giao thông./.