UBND huyện Lộc Ninh tổ chức thi tuyển dụng công chức cấp xã năm 2013

Thứ sáu - 27/12/2013 09:07 1.875 0
UBND huyện Lộc Ninh tổ chức thi tuyển dụng công chức cấp xã năm 2013.
Huyện Lộc Ninh hiện có 16 xã, thị trấn. Thực hiện các quy định về thi tuyển công chức cấp xã, ngày 21/12/2013 Hội đồng tuyển dụng công chức huyện Lộc Ninh tổ chức Kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã năm 2013. Tham gia kỳ thi có 48 thí sinh đủ điều kiện dự thi tuyển công chức cấp xã với các chức danh: Văn phòng - Thống kê; Tư pháp - Hộ tịch; Văn hóa - xã hội; Tài chính - kế toán; Địa chính - xây dựng. Các thí sinh dự thi thực hiện 3 nội dung thi là: Môn kiến thức chung - viết bài với thời gian 120 phút; thi trắc nghiệm môn tin học văn phòng và Môn nghiệp vụ chuyên môn . kỳ thi sẽ tuyển chọn 46 thí sinh Căn cứ kết quả thi tuyển, Hội đồng tuyển dụng công chức huyện Lộc Ninh sẽ tuyển dụng 46 thi sinh đủ điều kiện vào làm việc tại UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện trên cơ sở đảm bảo về chất lượng, đủ số lượng, đúng chuyên ngành đào tạo theo nhu cầu tuyển dụng năm 2013. Xây dựng đội ngũ công chức từng bước đạt chuẩn , đáp ứng yêu cầu thời kỳ Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước./.

Tác giả bài viết: Thu Trang