Lộc Ninh tổ chức kỷ niêm 83 năm Ngày truyền thống các ban xây dựng đảng và Văn phòng cấp uỷ huyện năm 2013

Thứ năm - 24/10/2013 07:52 1.474 0
Ngày 18/10/2013, huyện ủy Lộc Ninh tổ chức họp mặt kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp uỷ huyện năm 2013
Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Thanh Vân – UV Ban thường vụ tỉnh ủy – Bí thư huyện ủy Lộc Ninh; đồng chí Diệp Hoàng Vũ – Phó bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện - Các đồng chí lãnh đạo huyện uỷ, UBND huyện LN, các đồng chí uỷ viên BTV, UV BCH Đảng bộ huyện, các đồng chí nguyên UV BTV, các đồng chí nguyên là trưởng phó các ban xây dựng Đảng và văn phòng huyện uỷ. Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống 83 năm qua của các ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp uỷ huyện. Trải qua 80 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của các ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp uỷ, ngành công tác tư tưởng của huyện Lộc Ninh có bước phát triển đáng kể, đã góp phần giác ngộ,vận động nhân dân tham gia vào các phong trào cách mạng, các cấp uỷ Đảng xây dựng nghị quyết lãnh đạo toàn diện các mặt kinh tế, chính trị, VHXH, QPAN…Ngành tổ chức xây dựng Đảng ở huyện LN luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đến nay toàn Đảng bộ huyện LN có 60 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc với 2.002 đảng viên, hàng năm có trên 80 % tổ chức cơ sở đảng đạt TSVM. Công tác dân vận được củng cố, đội ngũ cán bộ ngày càng trưởng thành về mọi mặt… Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thanh Vân – Bí thư huyện uỷ LN đã biểu dương những thành tích mà các ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp uỷ huyện LN đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí mong rằng các ban cần vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, đưa nước ta vững bước trên con đường CNH – HĐH. Dịp này, Các ban xây dựng đảng trong huyện đã tổ chức giao lưu Bóng bàn và cầu lông,cán bộ công chức trong các cơ quan đơn vị đã tham gia, không chỉ là sân chơi bổ ích cho cán bộ công chức trong đơn vị, qua đó phát động phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ công chức. Ban tổ chức cũng đã trao các giải I, II, III cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao./.

Tác giả bài viết: Thu Trang