Thị trấn Lộc Ninh tuyên dương 116 gia đình hiếu học, giáo viên - học sinh giỏi

Thứ năm - 29/11/2012 14:24 1.520 0

Thị trấn Lộc Ninh tuyên dương 116 gia đình hiếu học, giáo viên - học sinh giỏi

Nhằm chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2012), ngày 18/11/2012 Ban chỉ đạo chiến lược phát triển thanh niên thị trấn Lộc Ninh đã tổ chức Hội thi giáo viên thanh lịch và tuyên dương gia đình hiếu học, giáo viên - học sinh giỏi năm 2012. Hơn 100 thí sinh, cổ động viên cùng lãnh đạo Huyện Đoàn, Đảng ủy- UBND - UBMTTQ thị trấn đã về tham dự
Đối với hội thi giáo viên thanh lịch, 12 thí sinh đến từ các trường học trên địa bàn thị trấn, các đơn vị kết nghĩa phải trải qua 4 phần thi gồm tự giới thiệu, kiến thức xã hội – Đoàn, Hội, thời trang tự chọn và thi ứng xử; trong đó phần thi tự giới thiệu đã mang lại nhiều màu sắc với các tiết mục được đầu tư công phu như các ca khúc về Bác Hồ kính yêu, tiểu phẩm tuyên truyền về an toàn giao thông, múa hay hát - viết thư pháp...đặc biệt các thí sinh mang đến hội thi những trang phục mang đậm nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam cũng như những câu trả lời ứng xử hay thể hiện tài năng và khả năng ứng xử các tình huống thường gặp trong quá trình dạy và học. Cũng tại hội thi, UBND thị trấn đã tuyên dương 7 gia đình hiếu học, 38 giáo viên giỏi và 71 học sinh giỏi các cấp trong năm học 2011 – 2012. Kết quả sau 01 ngày tranh tài, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích cao trong hội thi, giải nhất thanh lịch nam và nữ thuộc về thí sinh Nguyễn Dũng (Giáo viên trường Tiểu học Thị trấn Lộc Ninh A) và Nguyễn Thị Hiền (Giáo viên trường Tiểu học Thị trấn Lộc Ninh B), giải Thí sinh tài năng được trao cho bạn Mai Thị Thu Hà (Giáo viên trường THCS Thị trấn Lộc Ninh). Được biết, đây là hội thi được UBND thị trấn Lộc Ninh tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đội ngũ cán bộ giáo viên nhân dịp 20/11; đồng thời tuyên dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích trong công tác dạy và học cũng như công tác khuyến học hàng năm.

Tác giả bài viết: Quế Anh