Ban ATGT huyện Lộc Ninh tổ chức đoàn đến thăm các gia đình có người thân bị tử vong do TNGT

Thứ ba - 22/11/2016 06:12 1.265 0
Hưởng ứng ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông (TNGT), ngày 10/11/2016, Ban ATGT huyện Lộc Ninh tổ chức đoàn đến thăm các gia đình có người thân bị tử vong trong các vụ tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.
Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã thăm hỏi, chia sẻ những đau thương mất mát và động viên các gia đình có người thân tử vong vì tai nạn giao thông vượt qua nỗi đau, tiếp tục vươn lên phát triển kinh tế; đồng thời tuyên truyền cho người thân trong gia đình và mọi người dân trong khu dân cư chấp hành nghiêm luật giao thông mỗi khi tham gia giao thông để không còn những mất mát xảy ra do tai nạn giao thông. Dịp này, đoàn cũng đã gửi tặng 03 phần quà cho 03 gia đình có hoàn cảnh khó khăn do có người thân tử vong vì tai nạn giao thông, tổng trị giá các phần quà là 3.000.000 đồng. Đây là việc làm thiết thực, mang tính nhân văn sâu sắc nhằm xoa dịu phần nào nỗi đau thương, mất mát của các gia đình có nạn nhân bị tử vong vì tai nạn giao thông. Đồng thời, cảnh báo cho toàn xã hội về thảm họa tai nạn giao thông, kêu gọi ý thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Đài TT-TH