Huyện Lộc Ninh tặng bò giống cho người nghèo

Thứ ba - 10/01/2017 09:43 8.617 0

Huyện Lộc Ninh tặng bò giống cho người nghèo

Thực hiện chính sách trợ cước, trợ giá cho đồng bào dân tộc thiểu số theo Quyết định 4403/QĐ – UBND ngày 12/12/2016 của UBND huyện Lộc Ninh, ngày 07/01/2017 UBND huyện Lộc Ninh tổ chức lễ trao tặng 25 con bò giống cho 25 hộ gia đình nghèo của xã Lộc Quang và tặng 15 con bò giống cho 15 hộ nghèo xã Lộc Phú, trị giá mỗi con bò giống là 20 triệu đồng.
Cũng trong đợt tặng bò giống này, UBND huyện Lộc Ninh trao tặng 114 con bò giống sinh sản cho 114 hộ nghèo thuộc các xã Lộc Khánh, Lộc Thành, Lộc Thịnh, Lộc Thạnh, Lộc Tấn, Lộc An, Lộc Hòa và xã Lộc Thiện. Tổng số bò giống mà huyện Lộc Ninh trao tặng cho các hộ nghèo trong huyện là 154 con, trị giá trên 3 tỷ đồng. Tại buổi trao tặng bò giống, đại diện lãnh đạo Phòng Dân tộc huyện Lộc Ninh, lãnh đạo các xã đã chúc mừng các hộ được trao tặng bò giống lần này. Đồng thời, mong muốn các hộ chăm sóc, nuôi dưỡng bò tốt để sinh sản được nhiều bò con, góp phần phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Đài TT-TH