Bí thư Huyện ủy Lộc Ninh thăm HTX tiêu sạch Quyết Chí

Thứ tư - 08/02/2017 10:10 1.244 0
Ngày 07/02/2017, đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết – UVBTV Tỉnh ủy – Bí thư Huyện ủy Lộc Ninh đã có buổi thăm mô hình tưới tiêu nhỏ giọt và làm việc với Ban giám đốc Hợp tác xã tiêu sạch Quyết Chí, xã Lộc Thuận, huyện Lộc Ninh. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Tài chính – Kế hoạch, Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Hội Nông dân huyện Lộc Ninh.
Hợp tác xã tiêu sạch Quyết Chí được thành lập vào tháng 10/2016, với phương thức hoạt động kinh doanh chuyên trồng, chăm sóc, khai thác cây hồ tiêu, sản xuất tiêu sạch, bền vững, đảm bảo các tiêu chuẩn xuất khẩu. Tại buổi làm việc với Ban giám đốc Hợp tác xã tiêu sạch Quyết Chí, đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết – UVBTV Tỉnh ủy – Bí thư Huyện ủy Lộc Ninh động viên Ban giám đốc Hợp tác xã cố gắng vượt qua những khó khăn bước đầu khi mới thành lập, đẩy mạnh công tác vận động phát triển hội viên, hỗ trợ kỹ thuật sản xuất cho các hội viên. Mạnh dạn kiến nghị cấp trên hỗ trợ, tháo gỡ những khó khăn trong quá trình hoạt động của Hợp tác xã gặp phải để xây dựng HTX ngày càng phát triển vững mạnh. Dịp này, đoàn cũng đã trực tiếp tham quan mô hình tưới tiêu nhỏ giọt của hội viên Hợp tác xã tiêu sạch Quyết chí. Đây là mô hình tưới tiêu mang lại hiệu quả cao, ít tốn nhân công, nước tưới mà vẫn đảm bảo cho cây phát triển tốt./.

Tác giả bài viết: Hùng-VOV