Hội Nông dân huyện Lộc Ninh tham gia Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn khu vực miền Đông Nam Bộ-Bình Phước năm 2016

Thứ hai - 09/01/2017 13:49 1.222 0

Thực hiện Kế hoạch số 270/KH-UBND ngày 17/11/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước về việc tổ chức Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn khu vực miền Đông Nam Bộ-Bình Phước năm 2016;
Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn khu vực miền Đông Nam Bộ-Bình Phước năm 2016 được tổ chức tại Trung tâm Thể dục-Thể thao tỉnh Bình Phước từ ngày 26/12/2016 đến hết ngày 31/12/2016. Hội chợ có quy mô hơn 200 gian hàng với sự tham gia của các tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn trong và ngoài tỉnh. Tại hội chợ, Hội Nông dân huyện Lộc Ninh đã tham gia trưng bày và giới thiệu các loại sản phẩm nông nghiệp thế mạnh của huyện như: Hạt tiêu đen, hạt tiêu sọ, chuỗi tiêu, bầu tiêu, hạt điều Hoàng Phú rang muối, cà phê, giống cây trồng các loại, máy suốt tiêu, máy quạt tiêu, máy thái thức ăn cho gia súc… Hội chợ là cơ hội tốt để quảng bá, thúc đẩy xúc tiến thương mại, tiêu thụ sản phẩm hàng hóa thế mạnh của huyện Lộc Ninh đến người tiêu dùng, các doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Kết thúc Hội chợ, sản phẩm nông nghiệp, máy móc nông nghiệp đặc biệt là Hồ tiêu Lộc Ninh đã được nhiều doanh nghiệp, người tiêu dùng biết đến và được đánh giá cao về chất lượng.

Tác giả bài viết: Việt Xô- (Hội ND)