Hội Nông dân huyện Lộc Ninh: Đoạt giải nhì toàn đoàn và giải nhất lời chào nhà nông hay nhất

Thứ hai - 12/09/2016 16:19 2.272 0

Ngày 08 tháng 9 năm 2016, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã Đồng Xoài. Đội thi Hội Nông dân huyện Lộc Ninh đã tham dự Hội thi Nhà nông đua tài tỉnh Bình Phước năm 2016.
Với thông điệp gửi tới Hội thi lần này là: “Nông dân Lộc Ninh chung sức xây dựng nông thôn mới” và “Nông nghiệp, nông dân, nông thôn Lộc Ninh hội nhập, phát triển bền vững”, đội thi của Hội Nông dân huyện Lộc Ninh đã thi đấu cống hiến và có màn chào hỏi hay, thu hút sự chú ý của Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và khán giả. Hội thi diễn ra với 04 phần thi gồm: “Lời chào nhà nông”; “Bác sỹ nhà nông”; “Ai giỏi hơn ai”; và “Đua nhau về đích”. Trong phần thi “Lời chào nhà nông”, với màn diễn xuất xuất sắc của các thí sinh là những diễn viên không chuyên đã giới thiệu từng thành viên của đội thi và đặc điểm tình hình nông nghiệp, nông dân, nông thôn của huyện Lộc Ninh đến toàn thể Hội thi, đồng thời, tạo được ấn tượng mạnh cho Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và hơn 300 cổ động viên đến từ 11 huyện, thị xã có mặt tại Hội thi. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhì toàn đoàn và giải nhất lời chào nhà nông hay nhất cho đội thi Hội Nông dân huyện Lộc Ninh.

Tác giả bài viết: Việt Xô- (Hội ND)