Lãnh đạo huyện Lộc Ninh làm việc với đoàn công tác thị xã Đồng Xoài

Thứ ba - 28/02/2017 10:33 1.412 0

Lãnh đạo huyện Lộc Ninh làm việc với đoàn công tác thị xã Đồng Xoài

Ngày 17/02/2017, đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy – Bí thư Huyện ủy Lộc Ninh cùng lãnh đạo UBND huyện Lộc Ninh, Đảng ủy, UBND thị trấn Lộc Ninh đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Thị ủy – UBND thị xã Đồng Xoài do đồng chí Huỳnh Quang Tiên - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy – Bí thư Thị ủy Đồng Xoài làm trưởng đoàn đến thăm, học tập kinh nghiệm công tác xây dựng nạo vét suối và chỉnh trang đô thị huyện Lộc Ninh.
Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện, Đảng ủy thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh đã chia sẽ với đoàn công tác Thị ủy Đồng Xoài nhiều kinh nghiệm hay trong công tác vận động nhân dân hiến đất, cây trồng để xây dựng kè, nạo vét tuyến suối chợ Lộc Ninh và xây dựng tuyến đường giao thông cặp theo suối. Để khắc phục tình trạng ngập lũ cục bộ tại khu vực chợ Lộc Ninh mỗi khi mùa mưa tới, cũng như tình trạng ô nhiêm môi trường lòng suối, Huyện ủy – UBND huyện Lộc Ninh đã đề ra chủ trương quyết tâm đầu tư nạo vét, xây kè và mở đường cặp hai bên suối tại thị trấn Lộc Ninh và các xã lân cận. Cụ thể, từ năm 2004 đến năm 2013 huyện Lộc Ninh đã đầu tư 9,8 tỷ đồng nạo vét, xây dựng hơn 2,8km suối và đường cặp hai bên suối thuộc nội ô thị trấn Lộc Ninh. Riêng trong năm 2016, huyện đã đầu tư 14 tỷ đồng để nạo vét suối từ thị trấn Lộc Ninh đến ấp 6, xã Lộc Thái với khoảng 4,5 km. Tại buổi làm việc, đoàn công tác Thị ủy Đồng Xoài đã đi tham quan thực tế các tuyến suối, đường giao thông hai bên suối mà huyện Lộc Ninh đã xây dựng tại thị trấn Lộc Ninh./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Đài TT-TH