Bộ Tư lệnh quân khu 7 kiểm tra tại huyện Lộc Ninh

Thứ tư - 07/10/2015 09:58 1.525 0
Ngày 29/9/2015, đoàn kiểm tra Bộ Tư lệnh quân khu 7 do Thiếu tướng Lê Minh Quang – Tham mưu trưởng Bộ tư lệnh quân khu 7 làm trưởng đoàn tổ chức kiểm tra về thực hiện nhiệm vụ quốc phòng - dân quân tự vệ, giáo dục quốc phòng - an ninh tại huyện Lộc Ninh.
Tại đợt kiểm tra lần này, Bộ Tư lệnh quân khu 7 đã tiến hành kiểm tra 03 đơn vị là Ban Chỉ huy quân sự xã Lộc An, Ban Chỉ huy quân sự Công ty TNHH MTV cao su Lộc Ninh và Ban Chỉ huy quân sự huyện Lộc Ninh. Kết quả kiểm tra cho thấy các đơn vị đã thực hiện tốt công tác chuẩn bị các nội dung kiểm tra do Bộ Tư lệnh quân khu 7 đề ra; thực hiện tốt các nhiệm vụ quốc phòng – dân quân tự vệ, giáo dục quốc phòng - an ninh của từng đơn vị; hoàn thành tốt các nhiệm vụ quân sự trong năm; thực hiện đầy đủ các đợt huấn luyện cho các đối tượng; thực hiện tốt công tác hậu cần kỹ thuận; chất lượng chính trị, chuyên nôn nghiệp vụ của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đều đạt yêu cầu. Ngoài ra, Ban Chỉ huy quân sự huyện Lộc Ninh còn thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục quốc phòng – an ninh cho các chủ hộ gia đình trên tuyến biên giới. Phát biểu kết luận tại buổi kiểm tra, Thiếu tướng Lê Minh Quang đánh giá cao những kết quả mà các đơn vị đạt được trong công tác thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, dân quân tự vệ và giáo dục quốc phòng – an ninh tại địa phương. Đồng thời, yêu cầu các đơn vị cần khắc phục một số hạn chế mà các thành viên trong đoàn kiểm tra đã nêu ra để thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng