Hội đồng thi đua khen thưởng huyện Lộc Ninh tổ chức xét thi đua khen thưởng ngành Giáo dục và Đào tạo huyện năm học 2014-2015.

Thứ tư - 26/08/2015 10:22 2.040 0
Ngày 19/8/2015, Hội đồng thi đua khen thưởng huyện Lộc Ninh tổ chức họp, xét thi đua khen thưởng cho các tập thể, cá nhân ngành Giáo dục và Đào tạo huyện có thành tích xuất sắc trong giảng dạy, công tác năm học 2014-2015.
Phát biểu tại cuộc họp, Ông Trần Văn Thu - Chủ tịch UBND huyện- Chủ tịch HĐTĐKT huyện nhấn mạnh việc xét khen thưởng các danh hiệu thi đua cần được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, nhằm tạo động lực để các tập thể, cá nhân được khen thưởng tiếp tục phấn đấu nhằm nhân rộng điển hình trong các phong trào thi đua. Hội đồng đã nghe cơ quan Thường trực Hội đồng Thi đua, Khen thưởng (Phòng Nội vụ huyện) thông qua các quy định và tiêu chuẩn khen thưởng đối với các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác. Sau 01 buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm Hội đồng Thi đua, Khen thưởng huyện nhất trí đề nghị công nhận danh hiệu LĐTT cho 1294 cá nhân; 96 tập thể LĐTT ;225 CSTĐCS; đề nghị tặng giấy khen cho 07 tập thể và 258 cá nhân. Đề nghị UBND tỉnh xét công nhận 11 CSTĐ cấp tỉnh; 02 tập thể Lao động xuất sắc; tặng Bằng khen cho 01 tập thể 03 cá nhân. Qua kết quả xét thi đua cho thấy toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên ngành Giáo dục huyện Lộc Ninh đã phấn đấu hết mình trong công tác thi đua dạy tốt học tốt, hy vọng với thành tích ấy, ngành giáo dục và đào tạo huyện Lộc Ninh sẽ phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Đại Đình