Huyện Lộc Ninh tổ chức họp Ban an toàn giao thông

Thứ năm - 29/10/2015 08:41 2.148 0
Ngày 20/10/2015, UBND huyện Lộc Ninh tổ chức họp Ban an toàn giao thông nhằm triển khai kế hoạch tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ” và Hội thi “Đội thanh niên tuyên truyền về an toàn giao thông” năm 2015.
Theo kế hoạch, cuộc thi “Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ” và Hội thi “Đội thanh niên tuyên truyền về an toàn giao thông” năm 2015 huyện Lộc Ninh được tổ chức trong 02 ngày 08 và 13/11/2015, đối tượng tham gia là các bạn đoàn viên, thanh niên khối trường THPT và các xã, thị trấn. Cuộc thi lần này, các thi sinh phải trải qua 03 phần thi, gồm: Thi viết tìm hiểu về Luật giao thông đường bộ; thi tiểu phẩm tuyên truyền và phần thi rung chuông vàng tìm hiểu Luật giao thông đường bộ. Riêng phần thi viết tìm hiểu về Luật giao thông đường bộ được phát động trong tất cả các bạn đoàn viên, thanh niên trong huyện, thời gian gửi bài dự thi về Ban tổ chức thông qua Huyện đoàn Lộc Ninh từ ngày 20/10 đến 05/11/2015; Hội thi “Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ” và Hội thi “Đội thanh niên tuyên truyền về an toàn giao thông” khối trường học được tổ chức vào ngày 08/11/2015 tại Trường THPT Lộc Ninh; khối các xã, thị trấn được tổ chức vào ngày 13/11/2015 tại Trung tâm Văn hoá huyện Lộc Ninh. Ngoài ra, Ban An toàn giao thông còn tổ chức lồng ghép trưng bày hình ảnh về tai nạn giao thông lưu động tại các địa điểm tổ chức Hội thi. Thông qua Hội thi và trưng bày hình ảnh về tai nạn giao thông nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân khi tham gia thao thông về các quy định của Luật giao thông, góp phần kiềm chế tai nạn giao thông và vi phạm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện Lộc Ninh./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng