Công an huyện Lôc Ninh tổ chức lễ phát động đợt thi đua cao điểm

Thứ năm - 05/11/2015 08:52 1.395 0

Công an huyện Lôc Ninh tổ chức lễ phát động đợt thi đua cao điểm

Ngày 02/11/2015, Công an huyện Lộc Ninh tổ chức lễ phát động đợt thi đua cao điểm lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VI; Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX.
Đợt thi đua cao điểm được tổ chức thực hiện từ ngày 02/11/2015 đến ngày 11/03/2016 với chủ đề “Phát huy truyền thống ra sức lập công, mừng Đại hội Đảng”. Mục tiêu của đợt thi đua cao điểm là các Chi bộ, các đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn trong huyện tích cực vào cuộc đảm bảo đợt thi đua đạt kết quả cao nhất. Nội dung và chỉ tiêu thi đua trên lĩnh vực bảo vệ an ninh – trật tự là: Cán bộ, chiến sĩ nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững bản lĩnh chính trị, vượt qua khó khăn thách thức đề cao cảnh giác, mưu trí dũng cảm, sáng tạo trong đấu tranh với các loại tội phạm, quyết tâm bảo vệ an toàn Đại hội Đảng các cấp; tích cực đổi mới và thực hiện tốt các nội dung, hình thức, phương pháp công tác, phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phù hợp với từng địa bàn, từng đối tượng và gắn với các phong trào thi đua khác ở cơ sở, phong trào thi đua của các ngành, các đoàn thể; phong trào thi đua trên lĩnh vực hậu cần là tập trung giáo dục, động viên cán bộ, chiến sỹ gương mẫu, đi đầu trong công tác, chiến đấu, học tập và rèn luyện, chủ động công tác hậu cần kỹ thuật phục vụ đảm bảo an ninh, trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX, bảo vệ an ninh, trật tự phục vụ nhân dân vui xuân đón tết cổ truyền 2016. Các đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn trong huyện định kỳ ngày 05 hàng tháng báo cáo kết quả thực hiện đợt thi đua cao điểm về Công an huyện Lộc Ninh để tổng hợp báo cáo Công an tỉnh Bình Phước./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng