Khối thi đua số VI, sơ kết công tác thi đua 06 tháng đầu năm 2015

Thứ hai - 07/09/2015 16:14 1.265 0
Ngày 31/8/2015, Khối thi đua số VI (các xã, thị trấn) của huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 06 tháng đầu năm, đề ra phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2015.
Trong 06 tháng đầu năm 2015, các xã, thị trấn trong khối thi đua số VI của huyện Lộc Ninh đã thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Tổng diện thích gieo trồng của các xã, thị trấn trong huyện ước đạt 2.660 ha; tổng thu ngân sách các xã, thị trấn đạt trên 48 tỷ đồng. Lĩnh vực văn hóa xã hội được chú trọng phát triển, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày một nâng cao, chất lượng giáo dục, y tế ngày càng phát triển. Lĩnh vực quốc phòng – an ninh được đảm bảo, trong 06 tháng đầu năm 2015 trên địa bàn các xã, thị trấn xảy ra 271 vụ vi phạm về an ninh trật tự, an toàn xã hội; các xã, thị trấn trong huyện Lộc Ninh triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới… Từ thực hiện các phong trào thi đua đã góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và đã có nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng; trong 06 tháng đầu năm đã có 01 tập thể được UBND tỉnh Bình Phước tặng Cờ thi đua xuất sắc, 02 tập thể Lao động xuất sắc, 03 đơn vị Quyết thắng; 28 cá nhân được trao danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở… Hội nghị đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong 06 tháng cuối năm 2015: Tiếp tục phát động các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn; các xã, thị trấn thực hiện tốt các nhiệm vụ của địa phương; đẩy mạnh thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới; kịp thời động viên, khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc ./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng