60 đoàn viên thanh huyện Lộc Ninh được tập huấn tin học căn bản và khai thác thông tin khoa học công nghệ

Thứ tư - 08/12/2010 14:54 1.482 0
Từ ngày 22/11- 27/11/2010 tỉnh Đoàn Bình Phước phối hợp cùng Sở Khoa học công nghệ Tỉnh tổ chức lớp tập huấn tin học căn bản và khai thác thông tin khoa học công nghệ cho cán bộ Đoàn thanh niên 16 xã- thị trấn trên địa bàn huyện Lộc Ninh.
Tham gia lớp tập huấn có 60 học viên và được chia làm 2 lớp, mỗi lớp học trong 3 ngày. Nội dung lớp tập huấn tin học căn bản và khai thác thông tin khoa học công nghệ bao gồm: tin học căn bản, word, hệ điều hành window SP, truy cập internet và các thao tác ứng dụng của tin học; ứng dụng của tin học vào khai thác thông tin. Qua lớp tập huấn nhằm cung cấp cho học viên- các cán bộ Đoàn thanh niên cơ sở nắm vững hơn những kiến thức cơ bản của tin học, góp phần đưa công nghệ thông tin về cơ sở, nâng cao hiệu quả ứng dụng của các điểm khai thác thông tin khoa học công nghệ ./.

Tác giả bài viết: Anh Thư