Bộ đội biên phòng Bình Phước thăm, chúc Tết Chôl Chnăm Thmây lực lượng bảo vệ biên giới Campuchia

Thứ hai - 16/04/2018 15:57 3.103 0
Ngày 10 tháng 04 năm 2018, đoàn công tác Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước do Đại tá Bùi Viết Sơn, Phó Chỉ huy trưởng Nghiệp vụ Ma túy Bộ đội Biên phòng Bình Phước làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Ty công an tỉnh Tbuong Khmum nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của Cam-pu-chia.
Đại tá Bùi Viết Sơn, Phó Chỉ huy trưởng Nghiệp vụ Ma túy chúc tết, tặng quà Ty Công an tỉnh Tbuong Khmum
      Thay mặt Đoàn công tác, Đại tá Bùi Viết Sơn chúc cán bộ, chiến sĩ Ty công an tỉnh Tbuong Khmum đón một năm mới nhiều niềm vui, may mắn, chúc tình đoàn kết của chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân 2 nước sẽ mãi mãi vững bền và phát triển. Nhân dịp này, Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước cũng tặng quà cho Tiểu đoàn cảng sát bảo vệ biên giới khu vực 2. Đây là việc làm thiết thực, góp phần xây dựng tình cảm gắn bó, củng cố lòng tin, tăng cường mối quan hệ đoàn kết trong thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới.

Thay mặt Ty công an tỉnh Tbuong Khmum, Trung tướng Pen Rot, Giám đốc Ty Công an đã cảm ơn những lời chúc tốt đẹp, những tình cảm chân thành mà lãnh đạo Bộ đội Biên phòng Bình Phước đã dành cho Công an và nhân dân tỉnh Tbuong Khmum nhân dịp Tết cổ truyền.
image003
      Đại tá Bùi Viết Sơn, Phó Chỉ huy trưởng Nghiệp vụ Ma túy chúc tết, tặng quà Tiểu khu quân sự tỉnh Tbuong Khmum

Cũng trong dịp này, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước đã tổ chức các đoàn đến chúc tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây lực lượng vũ trang các tỉnh Moldunkiri, Kratie và Stung Treng.

Tác giả bài viết: Thế Cường - BĐBP