Chi Đoàn thanh niên Công an huyện Lộc Ninh tổ chức chuyến công tác xã hội tại xã Lộc Hoà

Thứ tư - 26/08/2015 10:08 1.622 0
Ngày 16/8/2015, Chi đoàn thanh niên Công an huyện Lộc Ninh tổ chức chuyến công tác xã hội tại xã Lộc Hòa, huyện Lộc Ninh.
Tại chuyến công tác xã hội lần này, Công an huyện Lộc Ninh đã tổ chức tuyên truyền pháp luật cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn ấp Suối Thôn, xã Lộc Hòa như: Luật Giao thông đường bộ; hướng dẫn xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ; Nghị định số 34/2004/NĐ – CP của Chính phủ quy định về quy chế khu vực biên giới đất liền nước CHXHCN Việt Nam; tuyên truyền các phương thức thủ đoạn của các loại tội phạm… Cũng tại chuyến công tác xã hội lần này, Công an huyện Lộc Ninh đã trao tặng 29 phần quà cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số nghèo của ấp Suối Thôn, xã Lộc Hòa, mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng gồm: gạo, dầu ăn, muối, đường và tiền mặt. Tổng giá trị các phần quà là gần 07 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực nhằm giúp bà con đồng bào dân tộc thiểu số hiểu và chấp hành tốt pháp luật của Nhà nước. Đồng thời giúp đỡ và động viên các hộ đồng bào nghèo vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng