Huyện Lộc Ninh tổ chức lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo quản lý ( đối tượng 4)

Thứ sáu - 28/08/2015 10:47 1.886 0
Ngày 24/8/2015, Trường chính trị tỉnh Bình phước phối hợp với Huyện uỷ Lộc Ninh tổ chức lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo quản lý ( đối tượng 4)
Tham gia lớp học có 123 học viên là cán bộ lãnh đạo thuộc diện Ban thường vụ Huyện uỷ quản lý. Lớp bồi dưỡng được tổ chức từ ngày 24/8-28/8/2015. Trong 5 ngày, các học viên sẽ được nghiên cứu 8 chuyên đề với những nội dung cơ bản, trọng tâm về: Đổi mới nhận thức về chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; đường lối đối ngoại và hội nhập quốc tế của Đảng, Nhà nước Việt Nam hiện nay; nội dung cơ bản trong đường lối, chính sách phát triển kinh tế Việt Nam; vấn đề mới trong đường lối, chính sách phát triển văn hóa, giải quyết các vấn đề xã hội của Đảng và Nhà nước Việt Nam trong công cuộc đổi mới; chiến lược quốc phòng, an ninh bảo vệ Tổ quốc; cải cách hành chính - xây dựng đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức; một số vấn đề cơ bản và cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay... Qua lớp bồi dưỡng sẽ giúp các đồng chí lãnh đạo chủ chốt nâng cao hơn nữa năng lực lãnh đạo, quản lý và tư duy chiến lược; đặc biệt là năng lực tổng kết thực tiễn và khả năng vận dụng các bài học từ thực tiễn để tổ chức thực hiện đạt kết quả cao nhất các nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng