Tặng quà cho đồng bào nghèo tại xã biên giới xã Lộc Thành và Lộc Thiện, huyện Lộc Ninh

Thứ sáu - 28/08/2015 10:57 1.900 0

Thiết thực chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước và địa phương, chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2015), 70 năm ngày truyền thống công an nhân dân Việt Nam và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.
Đặc biệt chào mừng thành công đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Lộc Ninh lần thứ X, chào mừng đại hội đại biểu Đảng bộ bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước lần thứ X. Ngày 22/8/2015 Công đoàn công ty Artus Meggitt chuyên sản xuất động cơ, thiết bị máy bay tại Biên Hòa, Đồng Nai đã phối hợp với Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước tặng quà cho đồng bào nghèo tại 2 xã biên giới Lộc Thành và Lộc Thiện. Tại buổi gặp mặt Đại tá Hoàng Văn Thành chủ nhiệm chính trị đại diện cho lãnh đạo bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước và bà Nguyễn Thị Thùy Trang chủ tịch công đoàn công ty Artus Meggitt đã ân cần thăm hỏi và tặng 200 suất quà mỗi phần quà gồm gạo, mì tôm, dầu ăn, bột ngọt, nước tương…mỗi phần trị giá 200.000đ cho dân nghèo, giúp bà con giảm bớt phần nào khó khăn tiếp tục sản xuất chăm lo cho đời sống. Tại đây các chiến sỹ bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước và nhân viên công ty Artus Meggitt đã chia sẻ bớt phần khó khăn cho bà con đồng bào, động viên bà con nỗ lực lao động, sản xuất vươn lên trong cuộc sống. Bà Nguyễn Thị Thùy Trang cho biết khi có dịp đến tận nơi biên giới mới thấy hết được nỗi cực khổ quả bà con đồng bào, cuộc sống vẫn còn nhiều khó khăn thiếu thốn, trẻ em không có điều kiện học tập và hứa khi trở về sẽ tiếp tục vận động quyên góp để trao những phần quà thiết thực giúp đỡ được cho xã hội nhiều hơn. Đây là việc làm đầy ý nghĩa của cán bộ chiến sỹ bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước, và các tổ chức cá nhân với nhân dân vùng biên giới, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương trong đó có chương trình mục tiêu quốc gia xóa đói giảm nghèo để địa phương từng bước phát triển đi lên./.

Tác giả bài viết: H.Thủy