Huyện Đoàn Lộc Ninh tổ chức giải bóng đá chào mừng 70 năm CMT8 và Quốc khánh 2/9

Thứ tư - 26/08/2015 10:29 1.705 0

Ngày 19/8/2015 tại sân bóng Hữu nghị, Huyện Đoàn Lộc Ninh phối hợp tổ chức giải bóng đá mini chào mừng 70 năm Cách mạng tháng 8 (19/8/1945 - 19/8/2015) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 2/9/2015), 70 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2015) và 10 năm Ngày hội toàn dân BVANTQ (19/8/2005 - 19/8/2015)
Đồng chí Hoàng Ngọc Anh, Huyện ủy viên, Phó trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Sỹ Quân, Huyện ủy viên, nguyên Bí thư Huyện Đoàn; đồng chí Phạm Văn Hoàng, Phó phòng VH-TT huyện cùng vận động viên, cổ động viên của 4 đội bóng đến từ Huyện Đoàn Lộc Ninh, Phòng bán hàng khu vực Lộc Ninh - Bù Đốp (trực thuộc VNPT Bình Phước), công ty xây dựng Đông Á và Phòng giao dịch Sacombank Lộc Ninh. Các trận đấu được tổ chức theo hình thức loại trực tiếp, hai đội thắng ở vòng loại sẽ thi đấu tranh nhất nhì và hai đội thua sẽ thi đấu tranh hạng ba. Có thể nói, tuy giải mang tính giao hữu và số trận đấu ít (4 trận) nhưng các cầu thủ của mỗi đội bóng đã mang đến cho khán giả nhưng pha bóng xuất sắc, cũng như những trận đầu hay với nhiều bàn thắng đẹp mắt. Anh Nguyễn Minh Trí, giám đốc Phòng bán hàng khu vực Lộc Ninh - Bù Đốp (trực thuộc VNPT Bình Phước) cho biết, đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực. Ngoài mục đích chào mừng 70 năm ngày Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9, hy vọng trong những năm tới, giải sẽ được duy trì thường xuyên không chỉ tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và giúp cán bộ, công nhân, viên chức có điều kiện để luyện tập thể thao nâng cao thể lực, sức khỏe; đồng thời thông qua giải bóng đá nhằm tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa tổ chức Đoàn và các đơn vị sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện Lộc Ninh. Kết thúc các trận đấu, đơn vị Huyện Đoàn Lộc Ninh đã giành chức vô địch, Phòng giao dịch Sacombank Lộc Ninh giành giải nhì và giải ba, tư thuộc về công ty xây dựng Đông Á và Phòng bán hàng khu vực Lộc Ninh - Bù Đốp.

Tác giả bài viết: Hà Tân