Công ty Cổ phần Kinh doanh thương mại Vạn Phúc tặng quà cán bộ, đảng viên hưu trí huyện Lộc Ninh

Thứ năm - 05/02/2015 15:54 1.748 0

Chiều ngày 30/01/2015 vừa qua, tại Hội trường Huyện ủy Lộc Ninh, Ủy ban nhân dân huyện đã phối hợp Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức chương trình tặng quà cho cán bộ, đảng viên hưu trí đang sinh sống trên địa bàn huyện do Công ty Cổ phần Kinh doanh thương mại Vạn Phúc – chi nhánh phía Nam trao tặng.
Mỗi phần quà trị giá 1,3 triệu đồng, gồm hai chai thực phẩm chức năng Calci Beliv và đường sữa, với mong muốn góp phần chăm sóc, cải thiện sức khỏe cho mọi người, nhất là cán bộ hưu trí, người già, đồng bào dân tộc sống ở các vùng, miền điều kiện kinh tế còn khó khăn. Đợt này, Công ty đã trao tặng cho huyện Lộc Ninh 75 phần quà tổng trị giá 97,5 triệu đồng. Trao đổi với chúng tôi, một thành viên trong đoàn cho biết: công ty không chỉ quan tâm đến doanh thu, lợi nhuận, hàng năm, công ty thường phối hợp tổ chức nhiều chuyến công tác xã hội, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho các đối tượng ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước, nhằm góp phần chia sẻ yêu thương với cộng đồng./.

Tác giả bài viết: Họa My