Huyện Lộc Ninh tổ chức họp Ban chỉ đạo Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015

Thứ hai - 26/01/2015 15:23 777 0
Chiều 14/01/2015, UBND huyện Lộc Ninh tổ chức họp Ban chỉ đạo Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015. Bà Trần Thị Bích Lệ - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
Theo Kế hoạch của Ban chỉ đạo Tết huyện Lộc Ninh, đón chào năm mới Xuân Ất Mùi năm 2015, huyện sẽ tổ chức các hoạt động chăm lo tết cho nhân dân trong huyện, đặc biệt là chăm lo Tết cho người nghèo cả về vật chất lẫn tinh thần để “Mọi người đều vui Xuân, mọi nhà đều được đón Tết ”: Tổ chức các hoạt động thăm, chúc tết, giải quyết kịp thời trợ cấp cho các đối tượng chính sách, vận động các tổ chức, cá nhân trong huyện tiếp tục đóng góp ủng hộ giúp người nghèo ăn tết. Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón chào năm mới. “Đêm hội Giao thừa” Xuân Ất Mùi năm 2015 sẽ tổ chức tại Trung tâm Văn hóa huyện Lộc Ninh với nhiều hoạt động : Chiếu phóng sự về những thành tựu phát triển kinh tế - văn hoá - xã hội huyện Lộc Ninh năm 2014; chương trình văn nghệ đêm hội giao thừa đón chào năm mới. Bên cạnh đó là thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trước, trong và sau tết. Bà Trần Thị Bích Lệ - Phó Chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh – Trưởng Ban chỉ đạo Tết yêu cầu các Phòng, Ban và các cơ quan, đơn vị trong huyện trên cơ sở kế hoạch của huyện, xây dựng kế hoạch của đơn vị mình, thực tốt nhiệm vụ được giao, để đem lại cho người dân trong huyện một tết cổ truyền vui tươi, đấm ấm và hạnh phúc./.

Tác giả bài viết: Văn Chí