Chùa Linh Sơn, xã Lộc Thuận tiếp tục vận động, phối hợp tặng quà cho người nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội nhân dịp xuân Ất Mùi 2015

Thứ năm - 05/02/2015 15:49 1.442 0

Trưa ngày 03/02/2015 vừa qua, tại Chùa Linh Sơn, xã Lộc Thuận
sư cô Thích Nữ Linh Nhựt – trụ trì chùa đã phối hợp Hội Bảo trợ Người tàn tật – Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo huyện Lộc Ninh, Ủy ban nhân dân xã Lộc Điền tổ chức buổi tiếp nhận và trao tặng quà cho 100 hộ thuộc diện nghèo, bảo trợ xã hội và một số phật tử của Chùa thuộc xã Lộc Thuận, do Đoàn từ thiện phật tử tỉnh Tiền Giang vận động và trao tặng. Mỗi phần quà trị giá 250 ngàn đồng gồm gạo, mì tôm và tiền mặt. Tổng trị giá các phần quà đợt này là 25 triệu đồng. Để phần quà có trị giá tương đương mức 300 ngàn đồng theo hướng dẫn chung của tỉnh và huyện về việc vận động, tặng quà Tết năm 2015, Ủy ban nhân dân xã Lộc Điền đã trích quỹ vận động của xã để hỗ trợ thêm cho mỗi trường hợp đến nhận quà 50 ngàn đồng. Được biết, nhiều năm qua, trụ trì Chùa Linh Sơn đã tích cực vận động các phật tử, các nhà hảo tâm xa gần tổ chức quyên góp, thực hiện nhiều chuyến từ thiện, giúp đỡ hàng ngàn lượt hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội thuộc xã Lộc Thuận nói riêng và các xã khác trong huyện Lộc Ninh, góp phần cùng với các cấp ủy đảng, chính quyền chung tay chăm lo cho các đối tượng còn gặp nhiều khó khăn, giúp họ có điều kiện tốt hơn để vươn lên trong cuộc sống, nhất là khi Tết đến, xuân về./.

Tác giả bài viết: Họa My