Thứ năm - 05/02/2015 15:40 1.410 0
Trong 02 ngày 31/01 và 01/02/2015, Phòng GD&ĐT huyện Lộc Ninh tổ chức Hội thi "Bé thông minh vui khoẻ" năm học 2014 – 2015.
Tham gia Hội thi có 340 bé 5 tuổi đạt danh hiệu bé khỏe, bé ngoan cấp cơ sở, được tuyển chọn từ 17 trường mầm non và nhóm trẻ trên địa bàn huyện. Đến với Hội thi các bé tham gia thi ở 2 nội dung gồm: văn nghệ và trò chơi vận động. Ở phần thi văn nghệ, mỗi đơn vị trường các bé được tham gia ba tiết mục, gồm các thể loại như đơn ca, song ca hoặc tốp ca và múa. Với các chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, thầy cô, bạn bè và mái trường mến yêu… đến với hội thi, hầu hết các đơn vị đều có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo từ luyện tập đến đạo cụ, dàn dựng sân khấu có tính sáng tạo nhằm tạo thêm phần sinh động cho các tiết mục. Ở phần thi trò chơi vận động, các bé thi theo đội, các đội thi thể hiện tinh thần đồng đội với sự nhanh nhẹn, khéo léo và trí thông minh của các bé qua 03 trò chơi: Thi tài sút bóng, nhảy cóc và ghép tranh. Kết thúc Hội thi, giải nhất toàn đoàn thuộc về trường mẫu giáo Sao Mai, giải nhì thuộc về trường mẫu giáo Lộc Hiệp, trường mẫu giáo Hoa Hồng đạt giải ba và 02 giải khuyến khích thuộc về trường mẫu giáo Măng Non và mẫu giáo Sao Sáng. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao các giải phụ cho phần thi văn nghệ, trò chơi vận động./.

Tác giả bài viết: Thu Trang