Công ty TNHH MTV HAPPY MERRY HOLDING INC tổ chức thành lập và ra mắt Ban chấp hành Công đoàn

Thứ năm - 24/07/2014 08:47 3.508 1
Ngày 20/07/2014, Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh phối hợp công ty TNHH MTV HAPPY MERRY HOLDING INC tổ chức thành lập và ra mắt Ban chấp hành Công đoàn lâm thời của công ty, đồng thời tổ chức kết nạp 23 công nhân vào đoàn viên công đoàn của công ty.
Công ty TNHH MTV HAPPY MERRY HOLDING INC đóng trên địa bàn xã Lộc Thái, huyện Lộc Ninh, chuyên chế biến hạt điều. Hiện tại công suất sản xuất của công ty đạt 9,000 tấn/năm, đội ngũcông nhân của công ty trên 200 người. Để tạo điều kiện cho các công nhân có cơ hội được sinh hoạt trong các tổ chức chính trị, xã hội, Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh đã vận động lãnh đạo và công nhân công ty TNHH MTV HAPPY MERRY HOLDING INC thành lập Công đoàn công ty. Khi tham gia vào tổ chức Công đoàn, người lao động sẽ được hưởng nhiều lợi ích thiết thực: Được bảo vệ quyền lợi cho bản thân như tiền lương, giờ giấc làm việc, chế độ nghỉ ngơi; được quan tâm giúp đỡ về mọi mặt của tổ chức Công đoàn các cấp, từ đó tạo điều kiện tốt hơn cho người lao động trong công ty có cơ hội thể hiện, cống hiến năng lực của mình trong công việc, từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc. Công đoàn lâm thời của công ty TNHH MTV HAPPY MERRY HOLDING INC gồm 23 đoàn viên, trong đó có 03 đ/c tham gia BCH công đoàn gồm: 01 Chủ tịch và 01 phó chủ tịch và 01 uỷ viên, sau khi thành lập BCH Công đoàn công ty sẽ tiếp tục kết nạp và phát triển đoàn viên trong công ty mình./.

Tác giả bài viết: Thu Trang