Thứ tư - 13/08/2014 07:59 647 0
Ngày 31/07/2014, Khối thi đua số 5 huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2014 .
Khối thi đua số 5 huyện Lộc Ninh gồm 9 đơn vị sự nghiệp: Đài truyền thanh – Truyền hình, Bệnh viện Đa khoa huyện, Trung tâm văn hóa - thể thao, Ban quản lý dự án, Trung tâm Y tế, Trung tâm Dân số - KHHGĐ và 4 đơn vị sự nghiệp khác của huyện. Trong 6 tháng đầu năm 2014, được sự quan tâm, chỉ đạo của UBND huyện Lộc Ninh, các Sở, ban ngành chuyên môn, các đơn vị trong khối đã thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ chuyên môn của ngành. Trong 6 tháng đầu năm, Đài Truyền thanh truyền hình huyện Lộc Ninh đã xây dựng mới được 20 chuyên đề, 330 chương trình phát thanh với tổng số 1.161 tin, 405 bài và 25 điểm thời sự; Trung tâm Y tế huyện thực hiện nhiệm vụ các chỉ tiêu của ngành đạt 73% kế hoạch; bệnh viện đa khoa huyện đã khám bệnh cho 67.845 lượt bệnh nhân, đạt 267,9% kế hoạch, tăng 11.3% so với cùng kỳ. Công suất giường bệnh đạt 73,1%... Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện thực hiện tốt công tác thông tin tuyên truyền, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tham gia đại hội TDTT tỉnh BP lần thứ IV/2014 đạt 57 Huy chương các loại. Trong 6 tháng đấu năm, các đơn vị trong khối tiếp tục đẩy mạnh việc“Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”Kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2014), Khối thi đua phối hợp với Bảo tàng tỉnh tổ chức triển lãm trưng bày ảnh chuyên đề: “Chủ tịch Hồ Chí Minh – Cuộc sống đời thường” hơn 100 cán bộ CNVC trong khối đã tham quan triển lãm và viết bài thu hoạch và thực hiện làm theo lời Bác bằng việc làm thiết thực . Từ những kết quả đạt được của các đơn vị trong khối đã góp phần tích cực trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển, kinh tế - XH của huyện trong những tháng đầu năm 2014. Phát huy kết quả đạt được, 6 tháng cuối năm 2014 các đơn vị trong khối tiếp tục tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tích cực hưởng ứng phong tráo thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch của từng đơn vị đã đề ra ./.

Tác giả bài viết: Thu Trang