Huyện Lộc Ninh tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ hội phụ nữ năm 2014

Thứ hai - 30/06/2014 16:54 898 0
Ngày 24/6/2014, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Lộc Ninh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức lễ khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ cho hơn 160 cán bộ làm công tác phụ nữ cơ sở.
Lớp tập huấn diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 24/6 đến 27/6/2014. Tham gia lớp tập huấn các học viên sẽ được các cán bộ của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình Phước, cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Lộc Ninh và Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện truyền đạt 06 chuyên đề chính liên quan đến công tác hội phụ nữ như: Công tác xây dựng lực lượng hội viên nòng cốt trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và tôn giáo; hướng dẫn tuyên truyền vận động hội viên thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”; công tác kiểm tra giám sát, khen thưởng trong hệ thống Hội; kỹ năng lập kế hoạch, báo cáo và quản lý hồ sơ, sổ sách của Hội và cách tổ chức sinh hoạt hội viên tại chi hội và tổ phụ nữ. Qua lớp tập huấn các học viên được trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác hội phụ nữ, nhằm nâng cao hoạt động tổ chức hội phù hợp với tình hình thực tế của từng địa phương góp phần thực hiện tốt các hoạt động, công tác hội phụ nữ từ cơ sở./.

Tác giả bài viết: Thu Trang