Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh phối hợp tổ chức Liên hoan văn nghệ công nhân viên chức – lao động huyện Lộc Ninh lần thứ II/2014

Thứ ba - 22/07/2014 16:38 742 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2014), ngày 17/7/2014 Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện tổ chức Liên hoan văn nghệ công nhân viên chức – lao động huyện Lộc Ninh lần thứ II/2014.
Tham gia Liên hoan có 29 đơn vị đến từ 29 Công đoàn cơ sở trong toàn huyện, với 38 tiết mục gồm các thể loại: đơn ca, song, tam ca và múa. Với chủ đề “Tổ quốc yêu thương”, các đơn vị tham gia dự thi đã đem đến Liên hoan những bài hát ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, về Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, về quê hương Lộc Ninh, Bình Phước,… Đặc biệt các đơn vị đã đem đến Liên hoan những bài hát về chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Với sự chuẩn bị chu đáo, các “diễn viên không chuyên” là những công đoàn viên trên địa bàn huyện đã thể hiện bằng những tình cảm sâu sắc nhất của mình đối với Tổ quốc, với quê hương và chủ quyền biển, đảo. Liên hoan văn nghệ công nhân viên chức – lao động huyện Lộc Ninh lần thứ II/2014 được tổ chức là sân chơi để công nhân viên chức - lao động trong huyện có dịp giao lưu học hỏi, làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần trong công nhân viên chức – lao động. Qua Liên hoan, nhằm đẩy mạnh và phát triển phong trào văn hóa nghệ thuật trong công nhân viên chức – lao động huyện nhà. Liên hoan văn nghệ công nhân viên chức – lao động huyện Lộc Ninh lần thứ II/2014 được tổ chức trong 02 ngày 17 và 18/7/2014./.

Tác giả bài viết: Hoàng Mỹ - Văn Chí