Đài TT-TH huyện Lộc Ninh tổ chức họp mặt kỉ niệm 91 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Thứ năm - 23/06/2016 09:54 1.327 0

Ngày 20/6/2016 Đài Truyền thanh – Truyền hình (TT-TH) huyện Lộc Ninh tổ chức họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2016), sơ kết công tác truyền thanh cơ sở 06 tháng đầu năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác tuyên truyền 06 tháng cuối năm 2016.
Dự họp mặt có toàn thể CB-VC Đài TT-TH huyện và cán bộ phụ trách Trạm Truyền thanh 16/16 xã - thị trấn trong huyện. Tại buổi họp mặt các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống 91 năm ngày Báo chí cách mạng VN 21/6/1925-21/6/2016. Trãi qua 91 năm thành lập, đội ngũ báo chí cả nước nói chung, huyện Lộc Ninh nói riêng không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, chuyển tải những chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước đến với các tầng lớp nhân dân. Kế thừa và phát huy truyền thống của Báo chí cách mạng Việt Nam, đội ngũ cán bộ, viên chức, phóng viên Đài TT-TH huyện không ngừng nổ lực khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, Cũng tại buổi họp mặt, Đài TT-TH huyện đã tổ chức sơ kết công tác TTCS 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016. Trong 06 tháng đầu năm 2016 công tác tuyên truyền được Đài TT-TH huyện Lộc Ninh thực hiện tốt. Đài TT-TH huyện xây dựng 322 chương trình thời sự, chuyên mục và chuyên đề; sản xuất 1.233 tin, 394 bài và 26 điểm thời sự trong tuần; tổng số giờ phát sóng FM là 1.171h, trong đó có gần 170 giờ TT về công tác bầu cử ĐBQH khóa XIV và bầu cử ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Ngoài ra, Đài TT-TH huyện còn thực hiện 13 chương trình thời sự “Tiếng nói Huyện - Thị”; 01 “Trang TH địa phương” phát trên sóng Đài PT-TH Bình Phước, gửi cộng tác tin truyền hình về Đài PT-TH tỉnh 220 tin, 19 phóng sự, vượt so chỉ tiêu giao. Về công tác truyền thanh cơ sở, hiện trên địa bàn huyện Lộc Ninh có 16/16 Trạm truyền thanh xã, thị trấn, trong đó có 11 xã, Thị trấn có hệ thống truyền thanh không dây; 225 Cụm loa truyền thanh/131 ấp, trong 06 tháng đầu năm 2016 trạm truyền thanh cơ sở đã khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ của cơ quan tuyên truyền tại địa phương, đặc biệt là thực hiện tốt công tác tuyên truyền bầu cử. Hội nghị cũng đã đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong công tác tuyên truyền 6 tháng cuối năm 2016, trong đó tập trung tuyên truyền Nghị quyết đại hội đảng các cấp, các ngày kỷ niệm của đất nước, của địa phương, về chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, tuyên truyền về biển, đảo… Dịp này, Đài TT-TH huyện Lộc Ninh đã trao giấy khen của UBND huyện Lộc Ninh cho các cá nhân Trạm Truyền thanh xã và cụm TT KDC hoàn thành tốt công tác tuyên truyền năm 2015. Nhân dịp buổi họp mặt lãnh đạo Ban tuyên giáo huyện ủy Lộc Ninh đã đến tặng lẵng hoa chúc mừng kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng VN và chúc anh chị em viên chức của đài tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan tuyên truyền tại địa phương./.

Tác giả bài viết: Đức Chuẩn - Hoàng Mỹ