63 đoàn viên trường THCS thị trấn Lộc Ninh dọn vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ huyện

Chủ nhật - 22/05/2016 11:30 2.406 0

Sáng ngày 19/5/2016, BCH Chi đoàn trường THCS thị trấn Lộc Ninh đã tổ chức dọn vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ huyện Lộc Ninh nhân kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh; chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Tham gia buổi dọn dẹp vệ sinh tại nghĩa trang liệt sỹ huyện có Đ/c Nguyễn Tấn Hiếu - Bí thư Đoàn TT Lộc Ninh, Lê Trọng Hoàng - Bí thư Chi đoàn trường THCS TT Lộc Ninh và 63 đoàn viên trong toàn trường. Sau khi dâng hương xong, các bạn đoàn viên thanh niên đã tiến hành thu gom giác, lau chùi hơn 2500 ngôi mộ trong nghĩa trang liệt sỹ huyện. Đây là một đầy ý nghĩa, mang tính giáo dục tuyền thống yêu nước mà Chi đoàn trường THCS TT Lộc Ninh muốn giáo dục cho đoàn viên để tưởng nhớ công ơn to lớn mà các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập dân tộc.

Tác giả: Văn Thọ