Ngày Quốc tế thiếu nhi đầy ý nghĩa của các em vùng đồng bào dân tộc thiểu số - ấp Măng Cải, xã Lộc Thiện

Thứ tư - 08/06/2016 14:24 1.729 0

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, Công ty TNHH Đầu tư phát triển xã hội Y Tâm - TP. Hồ Chí Minh đã đến thăm, tặng quà và tổ chức nhiều hoạt động vui chơi đầy ý nghĩa cho các em thiếu nhi vùng đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Măng Cải, xã Lộc Thiện.
Chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các em thiếu nhi cũng như nhân dân nơi đây gặp phải, Công ty TNHH Đầu tư phát triển xã hội Y Tâm đã tổ chức các hoạt động đầy ý nghĩa với phần tổ chức trò chơi, giao lưu múa hát giữa và tặng quà cho các em. Chương trình diễn ra trong 2 ngày 28 và 29/5/2016 tại nhà văn hóa ấp Măng Cải – xã Lộc Thiện. Tham gia Chương trình từ thiện có hơn 40 bạn là sinh viên đến từ các trường Cao đẳng, Đại học ở Thành phố Hồ Chí Minh; để có mặt đúng giờ và kịp chuẩn bị cho các hoạt động buổi tối, đoàn đã bắt đầu khởi hành từ sớm; tại nơi đây, hơn 150 phần quà gồm bánh, kẹo, sữa đã được trao tặng đến tay các em. Cũng trong thời gian này, Công ty TNHH Đầu tư phát triển xã hội Y Tâm đã liên hệ với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Phước để hỗ trợ cho người dân, bằng nhiều hình thức vận động các mạnh thường quân và có những việc làm thiết thực, kêu gọi sự giúp sức của cộng đồng để có nguồn kinh phí khoan 3 giếng nước cho nhân dân 2 ấp Vườn Bưởi và Măng Cải, xã Lộc Thiện. Được vui, được chơi, được tặng quà. Các chương trình của đoàn được bà con nhân dân và các em thiếu nhi nhiệt tình hưởng ứng; đây là một ngày ý nghĩa đối với các em nhỏ tại nơi đây, các em được vui chơi, học tập, rèn luyện và phát triển và có kỷ niệm đẹp đúng theo ý nghĩa của ngày 01/6 - “Quốc tế thiếu nhi”./.

Tác giả bài viết: H. Thủy