Đoàn Y bác sỹ Tâm Việt TP.HCM khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 1000 người tại huyện Lộc Ninh

Thứ hai - 21/11/2011 08:49 1.229 0
Ngày 13/11/2011 Đoàn y, bác sỹ Tâm Việt TP.HCM đã phối hợp với hội Chữ Thập Đỏ và bệnh viện đa khoa huyện Lộc Ninh tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 1000 người dân ở huyện. Lộc Ninh .
Đoàn đã tổ chức khám các bệnh về mắt, khám và nội soi tai mũi họng, siêu âm, đo điện tim đồ , xét nghiệm máu, khám và điều trị nha khoa, khám phụ khoa….ngoài ra đoàn còn khám, điều trị các bệnh mãn tính theo y học cổ truyền, điều trị thoái hoá cơ xương khớp bằng vật lý trị liệu. Sau khi được khám bệnh bà con được các y, bác sỹ tư vấn cách chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và gia đình, chế độ ăn cho những người mắc một số bệnh mãn tính. Tổng số tiền thuốc cấp miễn phí của đoàn y bác sỹ dành cho bà con huyện Lộc Ninh lần nay là hơn 80 triệu đồng . Đây là một việc làm có ý nghĩa thiết thực , thể hiện sự quan tâm của đoàn y, bác sỹ Tâm Việt nói riêng , của các tổ chức xã hội nói chung đối với người dân huyện Lộc Ninh. Góp phần thực hiện tốt hơn công tác chăm sóc sức khoẻ cho người dân , đặc biệt là người dân ở các xã vùng sâu, biên giới ./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng