Đồn biên phòng 805 và hội người cao tuổi xã Lộc Thiện ký kết chương trình phối hợp bảo vệ chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ

Thứ năm - 10/11/2011 09:09 1.681 0
Ngày 02/11/2011 Đồn Biên phòng 805 phối hợp với Hội người cao tuổi xã Lộc Thiện tổ chức lễ ký kết phối hợp bảo vệ chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ, giữ vững ANTT khu vực Biên giới giai đoạn 2011 – 2015. Về dự lễ ký kết có đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước, lãnh đạo Hội người cao tuổi tỉnh Bình Phước, hội người cao tuổi huyện Lộc Ninh và các ban ngành xã Lộc Thiện đã về dự.
Tại lễ ký kết đại diện đồn biên phòng 805 đã thông qua chương trình phối hợp giữa đồn biên phòng 805 và Hội người cao tuổi xã Lộc Thiện giai đoạn 2011 – 2015. Theo đó Đồn biên phòng 805 và Hội người cao tuổi xã Lộc Thiện cần phối hợp thực hiện các nội dung: Tổ chức quán triệt, tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về quản lý biên giới Quốc gia, xây dựng biên giới hoà bình, hữu nghị; phối hợp đấu tranh bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới, bảo vệ đường biên giới quốc gia; chống lấn chiếm đất đai, vượt biên, nhập cư, cư trú trái phép; đấu tranh phòng chống các loại tội phạm; phối hợp trong công tác chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi trên địa bàn xã… Kết thúc buổi lễ đại diện đồn biên phòng 805 và Hội người cao tuổi xã Lộc Thiện đã tiến hành ký kết chương trình phối hợp bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, giữ gìn ANTT khu vực biên giới giai đoạn 2011 – 2015./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng