Huyện Lộc Ninh tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác phụ nữ

Thứ sáu - 04/11/2011 08:18 1.398 0
Ngày 25/10/2011 Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Lộc Ninh phối hợp với Hội LHPN huyện Lộc Ninh tổ chức hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác phụ nữ cho 150 chị là chủ tịch – Phó chủ tịch, chi hội trưởng, tổ trưởng các tổ phụ nữ ở 16 xã, thị trấn.
Tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ các học viên được các báo cáo viên Ban tuyên giáo và Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Lộc Ninh truyền đạt 6 chuyên đề chính: Triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng; Kỹ năng truyền miệng; Hướng dẫn thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ huyện nhiệm kỳ 2011 – 2016; Kỹ năng lập kế hoạch tổ chức các hoạt động của hội phụ nữ; Quy trình thành lập các mô hình câu lạc bộ; Công tác Văn phòng. Khoá học diễn ra trong 04 ngày từ ngày 25 - 28/10/2011; kết thúc khoá học các học viên sẽ làm bài thu hoạch để đánh giá kết quả học tập của từng học viên. Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Phụ nữ huyện Lộc Ninh lần này tạo điều kiện cho các đồng chí cán bộ phụ nữ ở cơ sở được học tập, trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn cơ bản về công tác phụ nữ, góp phần hoàn thành tốt những nhiệm vụ tại cơ sở ./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng