Đội tuyên truyền lưu động huyện Lộc Ninh tham dự liên hoan tuyên truyền lưu động tỉnh Bình Phước lần thứ IX năm 2014.

Thứ tư - 13/08/2014 08:04 698 0

Thực hiện Kế hoạch số 948/KH-SVHTTDL ngày 18/6/2014 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức Liên hoan tuyên truyền lưu động tỉnh Bình Phước lần thứ IX năm 2014.
Được UBND huyện Lộc Ninh thuận chủ trương cho Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Lộc Ninh xây dựng chương trình, thành lập đoàn cán bộ, diễn viên tham dự Liên hoan. Với kịch bản tuyên truyền chủ đề: “xây dựng nông thôn mới trên quê hương Lộc Ninh” gồm 20 diễn viên tham dự Liên hoan. Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Bình Phước lần thứ IX năm 2014 này có 10 huyện, thị tham gia. Sau 3 ngày tranh tài từ ngày 22/7/2014 đến ngày 24/7/2014 tại Thị xã Đồng Xoài đoàn huyện Lộc Ninh là đơn vị dẫn đầu trong toàn tỉnh với kết quả như sau: Giải Nhất toàn đoàn, giải Đạo diễn xuất sắc nhất, giải Diễn viên xuất sắc nhất, giải Ba cổ động trực quan, giải Ba tuyên truyền viên. Một số hình ảnh tại liên hoan:

Tác giả bài viết: Thanh Tuyền