Hội Chữ thập đỏ huyện Lộc Ninh tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho hộ gia đình khó khăn về nhà ở

Thứ tư - 13/08/2014 08:02 649 0
Ngày 31/7/2014, Hội Chữ thập đỏ huyện Lộc Ninh tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho gia đình ông Nguyễn Thanh Khá ngụ tại tổ 1 ấp Bù Núi B xã Lộc Tấn huyện Lộc Ninh.
Căn nhà được xây dựng trên đất thổ cư của gia đình với diện tích 32m2, kết cấu tường xây mái lợp tôn, nền láng xi măng với tổng giá trị xây dựng là 30 triệu đồng. Được biết, số tiền trên do Hội chữ thập đỏ xã Lộc Tấn vận động ban trị sự Hội phật giáo huyện hỗ trợ 30 triệu đồng. Dịp này, Hội Chữ thập đỏ huyện và các ban ngành đoàn thể xã Lộc Tấn cũng có nhiều phần quà thiết thực tặng gia đình ông Nguyễn Thanh Khá, giúp gia đình ông ổn định cuộc sống. Đây là những việc làm có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong huyện đối với các hộ gia đình khó khăn về nhà ở, giúp họ có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế./.

Tác giả bài viết: Thu Trang