Quỹ học bổng Vừ A Dính thăm tặng quà các cựu tù chính trị, gia đình chính sách, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội tại xã Lộc Tấn nhân dịp Tết Bính Thân 2016

Thứ năm - 21/01/2016 13:29 1.445 0

Quỹ học bổng Vừ A Dính thăm tặng quà các cựu tù chính trị,   gia đình chính sách, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội tại xã Lộc Tấn  nhân dịp Tết Bính Thân 2016

Chiều ngày 11/01/2015 vừa qua, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Lộc Tấn, các ông, bà thành viên Quỹ học bổng Vừ A Dính do bà Trương Mỹ Hoa – nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã đến thăm, tặng 100 phần quà cho các cựu tù chính trị có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội và hộ nghèo xã Lộc Tấn, mỗi phần quà trị giá khoảng 500.000 đồng, gồm hiện vật và tiền mặt.
Phát biểu tại buổi thăm, tặng quà, bà Trương Mỹ Hoa - nguyên Phó Chủ tịch Nước đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe đến toàn thể nhân dân trong xã, ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những kết quả đạt được trên các lĩnh vực kinh tế - văn hóa, xã hội, quốc phòng – an ninh của xã Lộc Tấn năm 2015 vừa qua, nhất là những kết quả về giảm nghèo trên địa bàn. Bà không quên chúc Đảng bộ, chính quyền và toàn thể nhân dân huyện nhà đón một mùa xuân mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc, chúc Đảng bộ huyện lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công đại hội Đảng các cấp, đưa kinh tế - xã hội của huyện ngày càng phát triển, đi lên. Bà cho biết những năm qua, Quỹ học bổng Vừ A Dính đã giúp đỡ, hỗ trợ cho rất nhiều học sinh vượt khó, vươn lên trong học tập, mong muốn sau này các em sẽ trở thành những nhân tài phục vụ cho quê hương, đất nước. Cùng ngày, Quỹ học bổng Vừ A Dính cũng đã phối hợp trao tặng 200 phần quà cho các đối tượng nghèo, bảo trợ xã hội, gia đình chính sách khó khăn huyện Chơn Thành và huyện Hớn Quản. Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp các thành viên của Quỹ đã đến tham, chúc Tết, tặng quà các huyện Chơn Thành, Hớn Quản và Lộc Ninh. Xin kính chúc nguyên Phó Chủ tịch Nước luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện hơn nữa để giúp các đối tượng nghèo, khó khăn ở nhiều địa phương trong cả nước./.

Tác giả bài viết: Họa My