Huyện Lộc Ninh phối hợp tổ chức khai mạc Hội chợ hàng Việt chào xuân Bính Thân 2016

Thứ sáu - 29/01/2016 10:13 1.535 0
Tối 20/01/2016, UBND huyện Lộc Ninh phối hợp với Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại và Du lịch tỉnh Bình Phước, Công ty TNHH triển lãm hội chợ thương mại Trung Nam tổ chức khai mạc Hội chợ “Hàng Việt chào xuân Bính Thân – Lộc Ninh 2016”.
Tham gia hội lần này có hơn 50 gian hàng thuộc các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Bình Phước; tại Hội chợ quý khách hàng là người tiêu dùng ở huyện Lộc Ninh được thoả sức mua sắm những sản phẩm, hàng hoá có xuất xứ Việt Nam, phong phú về chủng loại, màu sắc như: các mặt hàng về lương thực, thực phẩm, thực phẩm chế biến, đồ uống, hoá mỹ phẩm, hàng tiêu dùng. Tham gia Hội chợ hàng đêm người dân còn được thưởng thức chương trình văn nghệ do các ca sĩ TP. HCM biểu diễn. Tại đêm khai mạc Ban tổ chức Hội chợ đã tặng 30 phần quà cho học sinh nghèo vượt khó và 30 phần quà cho người nghèo trong huyện Lộc Ninh với tổng trị giá 24 triệu đồng. Phát biểu tại chương trình khai mạc, lãnh đạo Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại và Du lịch tỉnh Bình Phước, UBND huyện Lộc Ninh và Thường trực UBMTTQVN tỉnh Bình Phước yêu cầu Công ty TNHH triển lãm hội chợ thương mại Trung Nam, các doanh nghiệp triển khai thực hiện đúng các nội dung đã thống nhất theo kế hoạch phối hợp giữa UBND huyện và Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại và Du lịch, đề nghị các cơ quan chức năng của huyện thường xuyên phối hợp kiểm tra, giám sát toàn bộ các hoạt động diễn ra trong suốt thời gian hội chợ, đảm bảo Hội chợ đúng mục đích. Cung cấp hàng hoá chất lượng, góp phần bình ổn thị trường và góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn huyện. Theo kế hoạch, Hội chợ Hàng Việt chào xuân Bính Thân – Lộc Ninh 2016 diễn ra từ ngày 20 và kết thúc ngày 24/01/2016./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng