Câu lạc bộ cựu dân quân du kích xã Lộc Hiệp tổ chức tổng kết năm 2012

Thứ hai - 14/01/2013 07:31 1.162 0
Ngày 07/1/2013 Câu lạc bộ cựu dân quân du kích xã Lộc hiệp tổ chức tổng kết công tác câu lạc bộ năm 2012.
Câu lạc bộ cựu dân quân du kích xã Lộc Hiệp được thành lập vào năm 2009 với tổng số 218 hội viên, là những người từng tham gia vào lực lượng dân quân du kích trong thời kỳ kháng chiến chống Mĩ cứu nước. Trong năm 2012 cán bộ hội viên câu lạc bộ cựu dân quân du kích xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh đã thực hiện tốt những nhiệm vụ mà câu lạc bộ đề ra từ đầu năm; cán bộ, hội viên luôn an tâm, tin tưởng vào đường lối chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Thực hiện tốt công tác thăm hỏi, động viên các cựu dân quân du kích trên địa bàn xã mỗi khi gặp hoàn cảnh khó khăn, ốm đau và từ trần với số tiền gần 4 triệu đồng; câu lạc bộ đã giải ngân được 47 triệu đồng quỹ hội cho 17 hội viên có hoàn cảnh khó khăn vay để phát triển kinh tế; tổng số quỹ Câu lạc bộ từ năm 2009 đến 2012 là trên 62 triệu đồng. Ngoài ra trong năm 2012 cán bộ, hội viên Câu lạc bộ dân quân xã Lộc Hiệp cũng đã tổ chức trồng được 314 cây xanh, góp phần tạo cảnh quan trên địa bàn xã ngày càng xanh, sạch, đẹp. Hội nghị cũng đã đề ra những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm 2013: Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện có hiệu quả phong trào hội viên giúp nhau làm kinh tế; đoàn kết giáo dục con cháu xây dựng gia đình văn hóa, khu dân cư văn hóa./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng