Khai giảng lớp đào tạo nghề trình độ trung cấp, khóa học 2016-2019

Thứ tư - 19/10/2016 14:29 1.059 0

Khai giảng lớp đào tạo nghề trình độ trung cấp, khóa học 2016-2019

Ngày 15/10/2016, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Lộc Ninh tổ chức khai giảng các lớp đào tạo nghề trình độ trung cấp, khóa học 2016-2019.
Về dự có bà Phan Thị Hòa- Trưởng phòng lao động thương binh xã hội huyện, đại điện lãnh đạo Ban giám hiệu trường Cao đẳng nghề Công nghệ Cao Đồng An – Bình Dương, lãnh đạo ban giám hiệu Trung tâm huyện Lộc Ninh cùng 125 em học sinh tham gia khóa học. Các lớp đào tạo nghề trình độ trung cấp, khóa học 2016-2019 là chương trình phối hợp giữa Trường Cao đẳng nghề Cao Đồng An với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Lộc Ninh tuyển sinh đào tạo các em học sinh trong hai ngành nghề: Điện công nghiệp và Nghiệp vụ nhà hàng, thời gian đào tạo trong 03 năm. Các em theo học dưới hình thức học tập trung tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện và thi tốt nghiệp tại trường Cao đẳng nghề Cao Đồng An – Bình Dương. Kết thúc khóa học, các em được cấp bằng trung cấp nghề cấp quốc gia. Thông qua chương trình nhằm đào tạo lao động lành nghề, đáp ứng về nhu cầu của doanh nghiệp về tuyển dụng lao động, đồng thời giúp các em có nghề nghiệp ổn định./.

Tác giả bài viết: Đức Chuẩn - (Đài TT-TH)