LĐLĐ huyện Lộc Ninh: trao tặng nhà mái ấm công đoàn

Thứ năm - 06/10/2016 08:57 1.416 0

LĐLĐ huyện Lộc Ninh: trao tặng nhà mái ấm công đoàn

Thiết thực hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn huyện Lộc Ninh lần thứ VIII nhiệm kỳ (2016-2021), ngày 29/9/2016 Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh tổ chức trao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên công đoàn cơ sở có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
Căn nhà thứ nhất, được trao cho chị Lê Kim Hà là đoàn viên công đoàn trường tiểu hộc Lộc Thiện. Căn nhà được xây dựng trên nền đất thổ cư của gia đình tại ấp 11B xã Lộc Thiện - Lộc Ninh, có diện tích 85m2, kết cấu tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch bông, trị giá căn nhà là 102 triệu đồng, trong đó Liên đoàn Lao động huyện vận động ủng hộ 30 triệu đồng, số còn lại của gia đình gia đình đóng góp thêm. Căn thứ hai, được trao cho chị Vũ Hồng Phượng là đoàn viên công đoàn trường tiểu hộc Lộc Thái. Căn nhà được xây dựng trên nền đất thổ cư của gia đình tại ấp 1 xã Lộc Hưng - Lộc Ninh, có diện tích 70m2, kết cấu tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch bông, trị giá căn nhà là 84 triệu đồng, trong đó Liên đoàn Lao động huyện vận động ủng hộ 30 triệu đồng, số còn lại của gia đình gia đình đóng góp thêm. Việc xây tặng nhà Mái ấm công đoàn thể hiện sự quan tâm của LĐLĐ huyện và đoàn viên công đoàn các cấp, giúp các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở có chỗ ở ổn định, yên tâm công tác./.

Tác giả bài viết: Văn Chí - Đài TT-TH