Huyện uỷ huyện Lộc Ninh tổ chức giải Tennis hữu nghị mở rộng năm 2015

Thứ năm - 22/10/2015 11:22 1.209 0
Thiết thực chào mừng 85 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp uỷ (16/10/1930 – 16/10/2015). Ngày 15/10/2015 Huyện uỷ Lộc Ninh tổ chức giải Tennis hữu nghị mở rộng năm 2015.
Tham gia giải đấu có 16 vận đông viên thuộc 08 đội Tenis gồm: Lãnh đạo UBND huyện Lộc Ninh; văn phòng Huyện uỷ và Ban tổ chức Huyện uỷ Lộc Ninh; đội Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh; đội lãnh đạo Sở ngành của tỉnh Bình Phước; Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước; Công an huyện Lộc Ninh; Ban tuyên giáo và Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Lộc Ninh; Phòng Tài chính kế hoạch và Ban quản lý dự án huyện Lộc Ninh. Tại giải đấu các đội được chia thành 02 bảng thi đấu đôi nam theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn mỗi bảng 02 đội nhất, nhì bảng vào thi đấu vòng tứ kết để chọn ra 02 đội xuất sắn thi đấu vòng chung kết. Kết thúc giải Tennis, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội lãnh đạo UBND huyện Lộc Ninh, giải nhì cho đội Ban tuyên giáo và Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Lộc Ninh; đồng giải ba cho các đội Bộ đội biên phòng tình Bình Phước và đội Công an huyện Lộc Ninh./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng